Giò bê bắp cuộn là gì? Đặc sản giò me Nam Đàn

Giò bê bắp cuộn Nam Đàn là giò bê được làm từ thịt bắp của bê (me), được cuộn tròn lại bằng da bê non ở ngoài đã bóc sạch bì da. Đặc trưng của Giò bê bắp cuộn là sản phẩm được cuộn thành nhiều lớp tạo thành vân hoa của cuộn giò, Cuộn giò bắp bê cuộn có hương thơm đặc biệt của thịt bê và sần sật giòn của da bê.

Gio bê Nam Đàn

Thịt bê được tẩm ướp da vị – Giò bê Nam Đàn

Thịt bắp bê được tuyển chọn kỹ, được tẩm ướp da vị bằng công thức bí quyết của từng đơn vị tạo ra đặc trưng riêng của từng đơn vị sản xuất khác nhau. Giò me Nam Đàn nổi tiếng bỏi ngay từ việc lựa chọn nguồn thịt bê (me) đặc biệt, qua khâu lựa chọn sản phẩm đầu vào tới quá trình tẩm ướp gia vị được kế thừa qua nhiều thế hệ, tạo ra hương vị đặc trưng của Giò bê trứ danh vùng Nam Đàn.

Xem thêm: Giò bê bắp cuộn

giò me cuộn Nam Đàn

Từng cuộn thịt bê trong cuộn giò tạo thành các hoa văn đặc trưng trong từng cây giò và từng cơ sở sản xuất – Giò me Nam Đàn

Giò bê Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods được khách hàng gần xa đón nhận là đơn vị sản xuất giò bê hàng đầu tại Nam Đàn – Nghệ An. Bằng sự trau chuốt của doanh nghiệp với từng sản phẩm, Giò Me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods chất lượng từ quy cách đóng gói tới từng thớ thịt của cây giò. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, gia công và phân phối giò me hàng đầu tại Nghệ An.

Liên hệ đặt hàng sớm 3-4 tháng để có giá ưu đãi tốt nhất với nhà phân phối.

Giò bê bắp cuộn Nam Đàn

Giò me Nam Đàn – Nguyên  Thơ Foods. Dinh dưỡng đích thực.

Tin liên quan