Giò bê Nghệ An – Đặc sản nức tiếng

Giò me Nghệ An, Đặc sản nức tiếng của Nghệ An khắp 3 miền. 

Khi về tới Nghệ An, bên cạnh những thương hiệu nức tiếng đã có từ rất lâu đời như Nhút Thanh Chương, Tương Nam Đàn thì Giò Bê Nam Đàn cũng là 1 trong các sản phẩm đã từ lâu trở thành 1 trong những thương hiệu đặc sản hàng đầu Nghệ An. 

Giò bê bắp cuộn Nam Đàn

Giò bê Nghệ An – Đặc sản nức tiếng

Giò bê Nam Đàn là thương hiệu làng Nghề cả trăm năm tại Nghệ An. Giò bê ở đây có hương vị rất đặc biệt. được kế thừa, hoàn thiện qua nhiều thế hệ, hương thơm đặc trưng của giò bê ở đây khiến thực khách không thể nào quên được khi đã 1 lần thưởng thức. Qua bao đời phát triển và hoàn thiện, Giò bê Nghệ An vẫn giữ nét truyền thống và tinh hoa của làng Nghề. 

Xem thêm: Giò bê bắp cuộn

Giò bê hay còn gọi là giò me là món ngon nức tiếng không thể thiếu trong kho tàng đặc sản truyền thống của xứ Nghệ. Món ẩm thực vừa quen thuộc, gần gũi vừa gợi nhớ đến mâm cơm ngày Tết của người Nghệ này ngày nay còn là thức quà biếu ý nghĩa “gói trọn tình quê xứ Nghệ”. Bởi món đặc sản truyền thống này lưu giữ nét tinh túy trong văn hóa ẩm thực của người dân miền gió Lào. Giỏ quà đặc sản đậm đà tình xứ Nghệ không chỉ “níu chân” du khách phương xa mà còn khiến biết bao người con xa quê luyến lưu nhớ về, nhất là mỗi dịp Tết đến. Từ xưa đến nay, trên mâm cơm Tết cổ truyền của người Nghệ không thể thiếu đặc sản giò bê. Và nay, món đặc sản truyền thống ấy đã trở thành thức quà biếu ý nghĩa, được nhiều người con xứ Nghệ gửi gắm đến người thân, bè bạn khắp mọi miền.  

giò bê Nghệ An

Giò bê Nghệ An – Nguyên Thơ Foods

Thưởng thức giò bê Nghệ An bạn dễ dàng nhận ra hương vị riêng có, khó trộn lẫn, đặc biệt, lưu giữ được hương vị truyền thống của món đặc sản trứ danh ở xứ nghệ. Nét đặc biệt của giò bê Nghệ An là được làm từ 100% thịt bê tươi địa phương cùng công thức tẩm ướp, phối trộn gia vị tạo nên thành phẩm giò bê vừa thơm ngon, ngọt mềm, với vị đậm đà đặc trưng của các loại gia vị hòa quyện trong từng miếng giò bê vừa mềm vừa sần sật, không ngán.

Giò bê nam Đàn

Giò bê bắp cuộn Nghệ An – Hương vị đặc sản Nghệ An

Giò bê Nam Đàn chính hiệu được sản xuất hoàn toàn thủ công, các công đoạn được những người thợ lành nghề và bí quyết tạo nên cây giò đặc trưng vùng miền, Giò bê Chính hiệu Nam Đàn Nghệ An được sản xuất tại Nam Đàn Nghệ An, cùng với sự phát triển của công nghệ, đã có nhiều đơn vị áp dụng công nghệ vào sản xuất giò bê. Tuy nhiên, hương vị không thể nào giống như sản xuất truyền thống đã được khẳng định qua bao thế hệ.

Gio bê Nam Đàn

Sản xuất giò bê Nam Đàn –  Nguyên Thơ Foods

Giò Me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods, Đơn vị sản xuất giò bê hàng đầu Nghệ An, với truyền thống phát triển, xây dựng. Giò Bê Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods mang đầy đủ tinh túy, giá trị truyền thống của Sản phẩm Giò Bê đã trở nên trứ danh khắp trong và ngoài nước. Nguyên Thơ Foods là đơn vị sản xuất giò bê hàng đầu tại Nam Đàn Nghệ An. Hiện nay Giò bê Nam Đàn đã bắt đầu nhận đơn sản xuất Tết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuối năm của các đơn vị phân phối.

giò bê Nghệ An

Giò Bê Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods, Dinh dưỡng đích thực.

Tin liên quan