Giò bê Nguyên Thơ – Đặc sản giò bê Nam Đàn cao cấp

Đặc Sản Giò bê Nam Đàn xin được giới thiệu đến quý khách món giò bắp bê Nghệ An, đây là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất mùa tết và cũng là món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được thế giới công nhận.

Giới thiệu món đặc sản giò bê Nghệ An

Giò bắp bê (hay còn gọi là giò me) không biết từ bao giờ đã trở thành món ăn đặc sản có tiếng tăm lớn ở mảnh đất Nghệ An. Nếu như ai đã từng thưởng thức món giò bê đặc sản của Nghệ An chắc hẵn không thể nào quên được hương vị của món ăn này, vô cùng thơm ngon, ngọt, mềm, ăn không hề thấy ngán của thịt bê non hòa quyền cùng hương vị đậm đà của các loại gia vị thiên nhiên tạo nên một món ăn thú vị đặc biệt mà có lẻ chỉ ở giò bê Nghệ An mới có.

Giò bê Nam Đàn

Giò bê thường được dùng làm món ăn chiêu đãi khách quý trong những ngày lễ quan trọng, giỗ, tiệc tùng, đấm cưới, tết… Để làm ra được một đòn giò bắp bê ngon cần phải đòi hỏi người thợ giàu kinh nghiệm và có một đôi tay thật khéo léo, trải qua công đoạn tỉ mỉ và tật nhiên phải có bí quyết riêng người thợ làm giò.

Là đặc sản cao cấp của Nam Đàn Nghệ An, được cả thế giới công nhận. Để thương thức Giò bê Nghệ An chuẩn vị được sản xuất tại Nam Đàn Nghệ An. Với nguồn thịt bò được nuôi tại địa phương, công thức làm đã trở nên nức tiếng khắp cả nước. Giò Bê Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods đã được khách hàng gần xa ghi nhận, đánh giá là thương hiệu hàng đầu về chất lượng tại Nghệ An.

Xem thêm: Giò bê bắp cuộn

Với bàn tay khéo léo của những người thợ, công thức được truyền từ đời nay qua đời khác, Giò me Nam Đàn Nguyên Thơ đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường. Sản phẩm Giò bê Nam Đàn của Nguyên Thơ được chuẩn bị rất kỹ càng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình phối trộn sản phẩm đến khâu đóng gói. 

Gio bê Nam Đàn

Giò bê chuẩn Nghệ An của Nguyên Thơ Foods luôn tự tin khi giới thiệu với Khách hàng, sản phẩm Giò me cao cấp Nam Đàn luôn làm hài lòng với Khách hàng gần xa bằng sự chỉn chu sản phẩm từ bao bì, mẫu mã đến chất lượng cốt lõi của sản phẩm.

Tin liên quan