Giò me Nam Đàn, đặc sản Nghệ An

Giò me Nam Đàn, đặc sản Nghệ An

Giò bê Nguyên Thơ – Thương hiệu giò me Nam Đàn hàng đầu tại Nghệ An là đơn vị lớn số 1 cung cấp phân phối đặc sản vùng miền, giò bê, giò me đảm bảo chất lượng an toàn VSTP.

Giò bê Nam Đàn được làm từ công thức gia truyền, nguyên liệu nhập khẩu cao cấp mang lại hương vị đặc trưng xứ Nghệ, nguyên liệu ở đây được chọn lựa rất kĩ từ cân nặng và tháng tuổi của Bê để tạo ra món đặc sản GIÒ BÊ NAM ĐÀN nức tiếng tại Nghệ An cũng như cả nước.

 

Giò Me Nam Đàn

Giò Me Nam Đàn – Đặc sản giò Me Nghệ An

Giò Bê (me) Nam đàn vốn từ lâu đã được biết đến là thương hiệu giò me hàng đầu tại Nghệ An cũng như cả nước, Sản phẩm Giò me Nguyên Thơ Nam Đàn được sản xuất kỹ lưỡng cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu tới quá trình quản lý, sản xuất. 

Nguyên Thơ Foods là đơn vị sản xuất giò me lớn hàng đầu của Nam Đàn, Với kinh nghiệm hàng chục năm sản xuất Giò Me. Giò Me Nguyên Thơ Nam Đàn đã được khách hàng gần xa tin tưởng, được đánh giá như 1 quy chuẩn của thương hiệu Giò Me Nam Đàn.

Là thương hiệu hàng chục năm có mặt trên thị trường, Nguyên Thơ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng. Nguyên Thơ cũng là 1 trong những đơn vị gia công sản xuất giò me lớn cho các đơn vị khác, Đến với Nguyên thơ, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Quý khác có thể liên hệ trực tiếp Hotline hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage của Nguyên Thơ – Thương hiệu Giò me hàng đầu Nghệ An.

Tin liên quan