Giới thiệu

NGUYÊN THƠ FOODS – THỰC PHẨM AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE

Với lối sống hiện đại nên quỹ thời gian của chúng ta ngày càng hạn hẹp. Vì vậy để chuẩn bị được một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình thật không dễ dàng. Và thực phẩm tiện lợi vốn được xem là loại thực phẩm dễ chế biến, có nguồn dinh dưỡng và năng lượng cao, đồng thời giúp giải phóng từ từ lượng glucose, cung cấp năng lượng cho hoạt động chính của tế bào não, có ý nghĩa quan trọng trong hoạt động trí tuệ.…

Theo xu thế chung trên toàn thế giới và Việt Nam nói riêng, con người chúng ta ngày càng quan tâm tới sức khỏe hơn, khi mà ăn no không còn là vấn đề, mà quan trọng là ăn ngon, ăn sạch, ăn an toàn ngày càng tăng cao.

Vậy nhưng với thị trường thực phẩm tràn lan không rõ nguồn gốc luôn khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biết phải lựa chọn nguồn thực phẩm từ đâu để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Hiểu được những điều được nêu ra ở trên, công ty chúng tôi được thành lập với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm sạch và thơm ngon bổ dưỡng giúp các bà nội trợ Việt tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn có thể chuẩn bị cho gia đình những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất nhất.

 

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

NGUYÊN THƠ FOODS

Địa chỉ: Nam Cường, Nam Đàn, Nghệ An

Điện thoại: 0919.12.1986

Email: tranhainguyen17061991@gmail.com

Facebook: Giò Me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods