Sản xuất giò me Nam Đàn

Sản xuất giò me Nam Đàn – Giò me Nguyên Thơ

Sản xuất giò me Nam Đàn

Giò me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods

Giò me Nam Đàn Nghệ An là món ăn đậm tình xứ Nghệ, với hương vị truyền thống được thực khách gần xa đặc biệt yêu thích. Khi nhắc tới đặc sản Nghệ An, chắc hẳn chúng ta đều nghĩ tới Giò me Nghệ An. Đây là đặc sản của vùng đất Nam Đàn Nghệ An. Với cách chế biến truyền thống tạo nên hương vị đặc trưng của Giò me Nghệ An.

Xem thêm: Phân biệt Giò me Nghệ An chất lượng trên thị trường

Giò me Nam Đàn là sản phẩm truyền thống đã có từ lâu đời qua nhiều thế hệ có sự kế thừa, phát triển. Với đặc trưng là vùng quê nắng gió, khí hậu khắc nghiệt, người dân đã tạo ra món giò me đậm đà hương vị quê hương, được xem như là sản phẩm không thể thiếu trong dịp tết hay những lễ hội quan trọng.

Ngày nay, giò me (bê) Nam Đàn đã được phát triển thành vùng làng nghề với thương hiệu rộng khắp cả nước. Đặc sản giò me trứ danh Nghệ An là sản phẩm mang đầy đủ nét hương vị truyền thống của Nghệ An. Nói tới Giò me Nghệ An là nói tới đặc sản Giò me Nam Đàn. Đây là cái nôi của Giò me đã làm nên tên tuổi của Nghệ An qua bao đời nay.

Nguyên Thơ Foods – Giò me Nam Đàn là đơn vị sản xuất giò me cao cấp tại Nghệ An. Giò me Nam Đàn Nguyên Thơ được khách hàng đánh giá rất cao, có sự khác biệt rất lớn và nổi bật với các thương hiệu khác. Nguyên Thơ ngay từ khâu sử dụng nguyên liệu đầu vào tới khâu đóng gói đã sử dụng nguyên liệu cao cấp. Giò me Nguyên Thơ khác biệt ngay từ hình thức tới hương vị của sản phẩm.

Gio bê Nam Đàn

Giò me Nam Đàn luôn đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu

Giò me nam đàn

Giò me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods tự hào là nhà sản xuất hàng đầu về giò me chính hiệu Nam Đàn. Chúng tôi chuyên sản xuất giò me cao cấp tại Nghệ An. Đến với giò me Nam Đàn quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, giấy phép sản xuất đảm bảo VSATTP, tiêu chuẩn sản xuất cao cấp làm nên thương hiệu của giò me Nguyên Thơ.

Sản xuất giò me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods

 

Tất cả các sản phẩm của giò me Nguyên Thơ đều cam kết với Khách hàng:

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng.

– Không có chất bảo quản, quy trình sản xuất khép kín.

– Giá cả cạnh tranh cho đối tác.

– Chính sách giá, dịch vụ tốt nhất với các Đối tác Phân phối sỉ.

Đến với Nguyên Thơ là đến với chất lượng, cũng như sự đảm bảo cao nhất cho Khách hàng về sự tin cậy vào thương hiệu.


NGUYÊN THƠ FOODS – SẢN XUẤT GIÒ ME NAM ĐÀN CAO CÁP

Địa chỉ: Nam Cường, Nam Đàn, Nghệ An

Điện thoại: 0919.12.1986

Email: tranhainguyen17061991@gmail.com

Facebook: Giò Me Nam Đàn – Nguyên Thơ Foods

Tin liên quan